ประกาศ! รอบ 6 Direct Admission (TCAS 4) ปีการศึกษา 2567

รับสมัคร:  มิถุนายน 2567 (วันเวลาจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง)

สมัครได้ที่https://www.mytcas.com/

คุณสมบัติทางการศึกษา

แผนการศึกษา : วิทย์-คณิต, ศิลป์-คำนวณ, วิทย์-คอม, คณิต-คอม

วุฒิการศึกษา

1. เป็นผู้สำเร็จการศึกษา หรือ กำลังศึกษาอยู่ ในระดับต่างๆ ดังนี้
    • มัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6)  หรือ
    • มีคะแนน GED 145 คะแนน ในแต่ละรายวิชา
  1. มีคะแนนสอบอย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้
    • TGAT, TPAT3
      • TGAT คะแนนแต่ละ Part ≥ 30 คะแนน
      • TPAT3 ≥ 30 คะแนน

หรือ

• A-Level
      • คณิตศาสตร์ 1 ≥ 20 คะแนน
      • ภาษาอังกฤษ ≥ 30 คะแนน
  1. มีผลการเรียนเฉลี่ย (GPAX) 6 ภาคการศึกษา ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ไม่น้อยกว่า 2.00

เอกสารที่ต้องการเพิ่มเติม / ประกอบการสมัคร

• คะแนน TGAT, TPAT3 (ความถนัดด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์)  หรือ A-Level (คณิตศาสตร์ 1, ภาษาอังกฤษ)

1. ใบแสดงผลการศึกษา (Transcript) ฉบับสมบูรณ์ ที่มีคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่น้อยกว่า 2.00 (.pdf)
  2. ผลคะแนนคณิตศาสตร์ตามเกณฑ์ของคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (.pdf)
  3. ผลคะแนนภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ของคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (.pdf)
  4. รูปถ่ายเป็นไฟล์นามสกุล.jpg หรือ .jpeg โดยมีความกว้าง 230 pixel ความสูง 312 pixel ขนาดของไฟล์ไม่เกิน 150 KB
  5. สำเนาบัตรประชาชน (สำหรับนักเรียนไทย) หรือ สำเนาหน้าแรกของหนังสือเดินทาง (สำหรับนักเรียนต่างชาติ) พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง (.pdf)
  6. สำเนาทะเบียนบ้าน (สำหรับผู้สมัครที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย) พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง (.pdf)

** หมายเหตุ ผู้สมัคร Upload เอกสารประกอบการสมัครทั้งหมดในระบบรับสมัครออนไลน์ ไม่ต้องนำส่งเอกสารฉบับจริงมายังคณะฯ **