คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “ICT รวมพลัง ทบทวนกระบวนการทำงาน ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ” ครั้งที่ 1/2567

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำทีมผู้บริหารและบุคลากรสายสนับสนุน 15 ฝ่ายงาน จัดกิจกรรม “ICT รวมพลัง ทบทวนกระบวนการทำงาน ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ” ครั้งที่ 1/2567 เพื่อสื่อสารและถ่ายทอดแนวคิดสำคัญ รวมทั้งให้แนวทางการปรับปรุงกระบวนการทำงานของบุคลากร ให้เกิดการพัฒนาอย่างสร้างสรรค์และเป็นเลิศในอนาคต ณ ห้อง Grand Auditorium คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

การถ่ายทอดองค์ความรู้ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องสำคัญต่างๆ ของคณะฯ อาทิ วิสัยทัศน์ พันธกิจ กรอบแนวคิด ICT Leadership System ผลสำเร็จในปีงบประมาณ 2566 นอกจากนี้ บุคลากรยังได้ร่วมกันทำ Workshop ทบทวนกระบวนการทำงานของแต่ละฝ่ายงาน ได้แก่ การวิเคราะห์ความสําเร็จ ปัญหา อุปสรรค และแนวทางแก้ไขของโครงการในฝ่ายของตนเอง โดยมีคณบดีร่วมรับฟังและให้ข้อเสนอแนะ เพื่อปรับปรุงการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป