ทีมสร้างสุขฯ คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมบริจาคน้ำดื่มให้กับศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 9 มีนาคม 2565 ดร. เพชร สัจจชลพันธ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล และหัวหน้าคณะทำงานเสริมสร้างความสุขและความผูกพัน คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ทีมคณะทำงานเสริมสร้างความสุขและความผูกพัน ร่วมบริจาคน้ำดื่มจำนวน 170 แพ็ค หรือ จำนวน 2,040 ขวด ให้กับศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี รศ. นพ. ธีระ กลลดาเรืองไกร ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ให้เกียรติ​รับมอบน้ำดื่ม ณ ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

การบริจาคในครั้งนี้ มีจุดเริ่มต้นจากกิจกรรมสร้างสุขประจำเดือนกุมภาพันธ์ “ตอบให้ปัง ลุ้นโชค อลังเวอร์” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้บุคลากรของคณะฯ ร่วมสนุกตอบคำถามจำนวน 3 รอบ โดยทุกการเข้าร่วมกิจกรรมของบุคลากรได้นำมาเปลี่ยนแปลงเป็นยอดเงินบริจาคคืนสู่สังคมต่อไป