คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Graphic Design for Social Media with Photoshop & Illustrator CC รุ่นที่ 5

ในระหว่างวันที่ 18 – 19 สิงหาคม 2564 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “Graphic Design for Social Media with Photoshop & Illustrator CC รุ่นที่ 5” โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ผกาพร เพ็งศาสตร์ รองคณบดีฝ่ายวิศวกรรมและระบบ กล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรม และ ดร.ศุจิกา ศรีนันทกุล พร้อมด้วยคุณศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา เป็นวิทยากรให้การอบรมผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม Webex Meetings ซึ่งมีผู้เข้าอบรมทั้งสิ้น 12 คน แบ่งเป็นบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล 11 คน และบุคคลทั่วไป 1 คน

โปรแกรม Adobe Photoshop และ Illustrator CC เป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้เพื่อการออกแบบสื่อประเภทต่างๆ ได้หลากหลาย ตอบสนองการใช้งานในทุกวัตถุประสงค์ ดังนั้นการที่ผู้เข้าอบรมมีความสามารถในการใช้งาน 2 โปรแกรมนี้ จะช่วยเสริมทักษะการออกแบบให้มีความสวยงาม ตรงประเด็น ดึงดูดลูกค้า สร้างความสนใจ และสามารถสร้าง Visibility ได้อย่างดี โดยผลงานที่ออกแบบนี้สามารถใช้เผยแพร่ได้ทั้ง ช่องทาง Offline และ Online

ติดตามข่าวสารการอบรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ict.mahidol.ac.th/th/?events=training

ดาวน์โหลดข่าว