ICT มหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษา “SK Next Station Saturday Education Party” ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom

วันที่ 2 ตุลาคม 2564 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT มหิดล) นำโดย ดร.ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา และรักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและสร้างความผูกพัน ร่วมบรรยายแนะแนวการศึกษาต่อในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT นานาชาติ) และสาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ภายใต้กิจกรรม “SK Next Station Saturday Education Party” ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย และผู้ปกครอง  โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย โดยเป็นการบรรยายในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom

บรรยากาศในภาพรวม มีสถาบันการศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม “SK Next Station Saturday Education Party” จำนวน 3 สถาบัน ได้แก่ คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และหลักสูตร Digital Design & Creative Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ซึ่งมีผู้ปกครองและนักเรียนเข้าร่วมรับฟังการบรรยายกว่า 50 คน

ดร.ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ เริ่มต้นกิจกรรมด้วยการเปิดคลิปวิดีโอแนะนำคณะ ICT จากนั้นเป็นการบรรยายให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนการสอนหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT นานาชาติ) และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) บรรยากาศการเรียนการสอน กิจกรรมนักศึกษา ทุนการศึกษา อาชีพหลังสำเร็จการศึกษา การรับสมัครนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2565 และปิดท้ายด้วยการถามตอบทุกข้อสงสัยในห้อง Breakout Room แยกตามแต่ละสถาบันการศึกษา

ดาวน์โหลดข่าว