นักศึกษาคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) หนึ่งในสมาชิกทีม OMENTITES ได้รับคัดเลือกเป็น 10 ทีมสุดท้ายเพื่อเข้าร่วมแข่งขันในกิจกรรม ETDA Business Hackathon “Craft Idea พาชุมชนโกออนไลน์”

นางสาวรมิตา ดีพร้อม นักศึกษาชั้นปี 1 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล หนึ่งในสมาชิกทีม OMENTITES ได้รับคัดเลือกเป็น 10 ทีมสุดท้ายเพื่อเข้าร่วมแข่งขันในกิจกรรม ETDA Business Hackathon “Craft Idea พาชุมชนโกออนไลน์” ซึ่งเป็นกิจกรรมการนำเสนอผลงานโมเดลธุรกิจอีคอมเมิร์ซชุมชน ของสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 10 กันยายน 2564 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting

กิจกรรม ETDA Business Hackathon “Craft Idea พาชุมชนโกออนไลน์” จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนทั่วทุคภาคของประเทศ ได้แสดงศักยภาพการเขียนแผนธุรกิจส่งเข้าประกวด ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างดีจากเยาวชนจากทั่วทุกภาค โดยในรอบคัดเลือก มีเยาวชนส่งผลงานเข้าร่วมแข่งขันกว่า 200 ทีม โดยทีม OMENTITES ได้รับการคัดเลือกเป็น 10 ทีมสุดท้าย

คณะฯ ขอแสดงความยินดี และขอเป็นกำลังใจให้กับนางสาวรมิตา ดีพร้อม นักศึกษาทีม OMENTITES ในการเข้าร่วมการแข่งขันกับกิจกรรม ETDA Business Hackathon “Craft Idea พาชุมชนโกออนไลน์” ให้สำเร็จตามเป้าหมายและคว้าชัยชนะกลับมา

ดาวน์โหลดข่าว