คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมงานทำบุญอาคารสิริวัฒนภักดี และพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แด่ ดร.คุณหญิงสุวรรณา สิริวัฒนภักดี

วันที่ 18 มกราคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. เพชร สัจจชลพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล เป็นผู้แทนคณบดี เข้าร่วมงานทำบุญอาคารสิริวัฒนภักดี และพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แด่ ดร.คุณหญิงสุวรรณา สิริวัฒนภักดี ซี่งจัดขึ้นโดยสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหิดลในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อรำลึกถึง ดร.คุณหญิงสุวรรณา สิริวัฒนภักดี โดยมี พล.ต.อ.น.พ.จงเจตน์ อาวเจนพงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสิริวัฒนภักดี สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลฯ ในพระบรมราชูปถัมภ์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา