คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณาจารย์จากสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ในโอกาสเข้าเยี่ยมชม MU AI Center

วันที่ 23 สิงหาคม 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี พร้อมด้วย อาจารย์ผกาพร เพ็งศาสตร์ รองคณบดีฝ่ายวิศวกรรมและระบบ และอาจารย์สนิท แสงเหลา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิศวกรรมและโครงสร้างพื้นฐาน ให้การต้อนรับศาสตราจารย์ ดร.นพ.นรัตถพล เจริญพันธุ์ ผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร และคณาจารย์จากสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมสถาบันปัญญาประดิษฐ์มหิดล (MU AI Center) และร่วมหารือแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านงานวิจัยเชิงบูรณาการข้ามศาสตร์ ณ คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล