คณะ ICT ม. มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษเรื่อง “Introduction of HUAWEI Mobile Services “HMS” Ecosystem”

วันที่ 14 กันยายน 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. วุฒิชาติ แสวงผล ผู้ช่วยคณบดี และดร. จิดาภา ไกรสังข์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาและส่งเสริมงานวิจัย จัดบรรยายพิเศษเรื่อง “Introduction of HUAWEI Mobile Services “HMS” Ecosystem” ให้กับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) โดยได้รับเกียรติจาก คุณมินทร์ อัศวโชค ที่ปรึกษาด้านวิศวกรรมเทคนิค และคุณณภัทร รัตนปิณฑะ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาอีโคซิสเต็ม บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศของ HUAWEI ซึ่งเอื้ออำนวยให้นักพัฒนาซอฟท์แวร์สามารถพัฒนาแอปพลิเคชันบนบริการ HUAWEI Mobile Services (HMS) ณ ห้อง IT212 ชั้น 2 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา