คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Life as Software Engineering” และ “Know More about Accenture”

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. สุดสงวน งามสุริยโรจน์ อาจารย์ประจำรายวิชา ทสวด 101 โจทย์และประสบการณ์ทางอุตสาหกรรม 1 (ITDS201 Industry Problems and Experiences 1) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Life as Software Engineering” และ “Know More about Accenture” โดยได้รับเกียรติจาก คุณอธิโชติ บุตรกระวี Business & Integration Architecture Senior Manager และคุณเจนจิรา เหล่าบัวบาน Recruiting Analyst บริษัท Accenture Solutions Co., Ltd เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับอาชีพทางด้าน Software Engineering พร้อมทั้งแนะนำบริษัทฯ ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ชั้นปีที่1 ณ ห้อง IT 204 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา