คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดสัมมนาวิชาการในหัวข้อ “IoT Talk: Connecting the World with IoT”

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) จัดสัมมนาวิชาการในหัวข้อ “IoT Talk: Connecting the World with IoT” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร. ฐิตินันท์ ตันติธรรม อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมสัมมนา อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากคุณนิติ เมฆหมอก CEO บริษัท Synergy Technology and Synergy Innovation และนายกสมาคมไทยไอโอที พร้อมด้วยคุณเขมรัฐ โชคมั่งมี Head of Digital Innovation and Technology Center (PTT Digital) และอุปนายกสมาคมไทยไอโอที เป็นวิทยากรบรรยายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้าน IoT ณ ห้อง IT 204 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Webex Meetings