คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดอบรมหลักสูตร “การใช้เทคโนโลยี IoT ในชีวิตประจำวัน เพื่อเป็นแนวทางการจัดการเรียนการสอน Coding” ให้กับคุณครูโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ และโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม

วันที่ 8 ธันวาคม 2564 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ม.มหิดล จัดอบรมหลักสูตร “การใช้เทคโนโลยี IoT ในชีวิตประจำวัน เพื่อเป็นแนวทางการจัดการเรียนการสอน Coding” ให้กับคุณครูโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ และโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารการศึกษา และรักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและสร้างความผูกพัน ให้การต้อนรับ และ ดร. ดลวรา คุณะดิลก อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้กับคุณครูผู้เข้าอบรม ณ ห้อง IT 122 ชั้น 1 คณะ ICT ม.มหิดล ศาลายา

การอบรมดังกล่าวฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความรู้ทางด้านเทคโนโลยีให้แก่ครูโรงเรียนมัธยมกลุ่มเป้าหมาย และเพื่อสร้างความผูกพันกับคุณครูโรงเรียนมัธยมกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งจะเป็นพื้นฐานสำคัญที่จะนำไปสู่ความผูกพันต่อคณะ ICT และก่อให้เกิดความร่วมมือกันต่อไปในอนาคต