บัณฑิตคณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

ระหว่างวันที่ 9 – 10 ตุลาคม 2566 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ไปในการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล และสถาบันสมทบ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โดยบัณฑิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2566 จำนวนทั้งสิ้น 128 คน จากผู้สำเร็จการศึกษาทั้งสิ้น 169 คน ได้แก่

• วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ปริญญาตรี จำนวน 124 คน
  • วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาความมั่นคงไซเบอร์และการประกันสารสนเทศ จำนวน 2 คน
  • วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีเกมและเกมมิฟิเคชัน จำนวน 2 คน

ในโอกาสนี้ ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ได้ร่วมแสดงความยินดี และถ่ายภาพกับบัณฑิตใหม่ของคณะฯ ที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเก็บเป็นภาพแห่งความประทับใจ อีกด้วย