คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “วิธีการนำเสนอสินค้า ช่องทางการขายและการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า กรณีศึกษา LINE Application”

วันที่ 11 ตุลาคม 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร.ปวิตรา เลี่ยมรักษ์ อาจารย์ประจำรายวิชา ทสวด 294 ระบบการค้าอิเล็กทรอนิกส์พื้นฐาน (ITDS294 Fundamentals of Electronic Commerce Systems) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “วิธีการนำเสนอสินค้า ช่องทางการขายและการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า กรณีศึกษา LINE Application” ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ชั้นปีที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก คุณฑาฑิม ประกายมณีวงศ์ Business Manager บริษัท เซลสุกิ จำกัด เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับวิธีการนำเสนอสินค้า และช่องทางการขายและการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าผ่าน LINE Application ณ ห้อง IT204 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา