คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม ICT Mahidol Job and Education Fair #13 (รอบที่ 2)

วันที่ 30 มีนาคม 2565 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม ICT Mahidol Job and Education Fair #13 (รอบที่ 2) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี กล่าวเปิดงานในรูปแบบ Live Broadcast ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์เสมือนจริง Gather.Town โดยมีบริษัทชั้นนำด้าน IT และสถาบันการศึกษาชั้นนำ เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 60 แห่ง

กิจกรรม ICT Mahidol Job and Education Fair #13 (รอบที่ 2) จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษาของคณะฯ และบริษัทชั้นนำด้าน IT ได้มีโอกาสพบปะและแลกเปลี่ยนข้อมูลอันเป็นประโยชน์ซึ่งกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการสมัครงาน การรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน และการศึกษาต่อในต่างประเทศ ผ่านรูปแบบเสมือนจริงบนแพลตฟอร์ม Gather.Town โดยในรอบที่ 2 นี้ มีการแบ่งประเภทโซนต่างๆ ภายในงานอย่างหลากหลาย อาทิเช่น Education Zone โซนแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ และ Event Hub โซนออกบูธรับสมัครงานและนักศึกษาฝึกงาน ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 Hall หลัก ได้แก่ Hall 1: Finance & Alumni Business, Hall 2: Consulting & IT Services และ Hall 3: Software & Information Systems