หลักสูตร M.Sc. in Game Technology and Gamification คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล รูปแบบ 3.0 (MU AUN-QA Assessment 3.0)

ระหว่างวันที่ 16 – 17 สิงหาคม 2564 ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะกรรมการบริหารหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีเกมและเกมมิฟิเคชัน (หลักสูตรนานาชาติ) คณาจารย์ ศิษย์เก่า ICT ผู้ใช้บัณฑิต นักศึกษาปัจจุบัน และบุคลากรสายสนับสนุน ร่วมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล รูปแบบ 3.0 (MU AUN-QA Assessment 3.0) สำหรับหลักสูตรหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีเกมและเกมมิฟิเคชัน หลักสูตรนานาชาติ (M.Sc. in Game Technology and Gamification) โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. อรลัชชา ศิวรักษ์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล และ ผศ. ดร.วัชรี เกษพิชัยณรงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมสถาบันนวัตกรรมและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นคณะกรรมการตรวจประเมินผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Webex Meetings

ดาวน์โหลดข่าว