คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ร่วมงานทำบุญเลี้ยงพระรำลึกอดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยผู้ล่วงลับ ครั้งที่ 17

วันที่ 16 มกราคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. ศิริเพ็ญ พงษ์ไพเชฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศและระบบ เป็นผู้แทนคณบดี เข้าร่วมงานทำบุญเลี้ยงพระรำลึกอดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยผู้ล่วงลับ สวัสดิ์-ณัฐ-อดุลย์ ครั้งที่ 17 ซี่งจัดขึ้นโดยสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อรำลึกถึงอดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยที่ล่วงลับไปแล้ว ได้แก่ ศาสตราจารย์ นายแพทย์สวัสดิ์ สกุลไทย์ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ ดร.ณัฐ ภมรประวัติ และศาสตราจารย์ นายแพทย์อดุลย์ วิริยเวชกุล โดยได้รับเกียรติจาก ศ.เกียรติคุณสมทรง เลขะกุล อุปนายกสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ณ ลานชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา