คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดกิจกรรม “2024 Abroad Internship Information Session: Japan, Round 3 (TCU, JAIST & TUAT)”

วันที่ 15 มกราคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. เพชร สัจจชลพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วย ผศ.ดร. ธนพล นรเสฏฐ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา และ รศ.ดร. วัสกา วิสุทธิวิเศษ ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาความมั่นคงไซเบอร์และการประกันสารสนเทศ จัดกิจกรรม “2024 Abroad Internship Information Session: Japan, Round 3 (TCU, JAIST & TUAT)” เพื่อแนะนำข้อมูลและชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับเกณฑ์การฝึกงาน และภาพรวมของการฝึกงาน ณ Tokyo City University (TCU), Japan Advance Institute of Science and Technology (JAIST) และ Tokyo University of Agriculture and Technology (TUAT) ประเทศญี่ปุ่น ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) จำนวนประมาณ 40 คน ณ ห้อง IT331 ชั้น 3 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา