คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) ลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) กับ Lanjing International Education Co., Ltd. สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันที่ 26 มกราคม 2567 ดร. พัฒนศักดิ์ มงคลวัฒน์ คณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) กับ คุณอรทัย คำวุ่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท Lanjing International Education Co., Ltd. สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมี ดร. พิสิฐ ไพรวัฒนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและเทคโนโลยีสื่อ พร้อมด้วย คุณพชร วงศ์เมธีสุเมธ ที่ปรึกษาอาวุโส คุณณัฐิวุฒิ ประทุม ผู้ช่วยผู้จัดการ และคุณพรินทร์ชนม์ แซ่หยาง ผู้แปลภาษาและผู้ประสานงานบริษัท Lanjing International Education Co., Ltd. ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้อง IT404 ชั้น 4 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) กับ บริษัท Lanjing International Education Co., Ltd. สาธารณรัฐประชาชนจีน ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือในการประชาสัมพันธ์หลักสูตรนานาชาติของคณะ ICT ม.มหิดล ให้แก่นักเรียนในสาธารณรัฐประชาชนจีน และการรับสมัครนักเรียน เข้าศึกษาต่อในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT หลักสูตรนานาชาติ) ในอนาคตต่อไป