คณะ ICT ม.มหิดล (ICT Mahidol) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Internal Audit in Practices”

วันที่ 23 มกราคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ICT Mahidol) นำโดย ดร. อัษฎารัตน์ คูรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการจัดการความเสี่ยงและความมั่นคงทางไซเบอร์ ซึ่งเป็นอาจารย์ประจำรายวิชา ทสวด355 การตรวจสอบด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITDS355 IT Auditing) จัดบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Internal Audit in Practices” ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีดิจิทัล (DST หลักสูตรไทย) ชั้นปีที่ 3 โดยได้รับเกียรติจาก คุณสนม สุขสัมพันธ์ ตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายตรวจสอบกิจการภายใน ธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นศิษย์เก่า หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาความมั่นคงไซเบอร์และการประกันสารสนเทศ เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับ Internal Audit ซึ่งเป็นกระบวนการตรวจสอบ และประเมินระบบการควบคุมภายในองค์กรทั้งหมด ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 103 ชั้น 1 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา